1. Tuyển điều hành diễn đàn, có trả lương và nhiều ưu đãi, liên hệ http://facebook.com/nhanonggiau
 2. Diễn đàn Nhà nông Làm giàu đang chạy thử nghiệm, rất mong nhận được đóng góp của bà con. Xin gửi email về nhanonggiau@gmail.com
xuan vu
Hoạt động cuối:
30/3/15
Tham gia ngày:
13/4/12
Bài viết:
411
Đã được thích:
6
Điểm thành tích:
18

Chia sẻ trang này

xuan vu

Member

xuan vu được nhìn thấy lần cuối:
30/3/15
  1. tronghieu au75@.com
   tronghieu au75@.com
   Xin chao Xuân Vū . Mình ơ tăng đông nai mình rât đam mê vê chăn nuôi nhât là chim cach thu hoang dã ty không đươc hiêu nhiêu thu tuc phap ly nên mình rât lo vi có ngươi ban tăng mình môt cặp chim trī đê làm giông hiên nai trī mình đã đươc 6thang roi vi vây mình lo khi no sinh sảng ra nhiêu luc đo lo´lở kiêm lâm biêt được ho cho mình vy pham luật phat mình thi biêt tinh sao.còn vê chuông trai thi mình chi có 10m2 đât trông thôi như vây thi lam sau lam trai theo đung quy đinh của nhà nước đươc.Mình xin xuân Vū nêu am hiêu nhiêu có cach nao không chi dup mình vơi mình cam ơn nhiêu.
  2. nguyenphungnghi
   nguyenphungnghi
   Chào bác Xuan Vu! không biết đàn le le của bác có giống chưa? chắc tôi phải đi An Giang một chuyến để tìm giống le le, không biết hiện thời le le còn có giá không bác? Rất cám ơn bác về bài viết!
  3. xuan vu
   xuan vu
   Không đâu bạn ơi, rắn không thể ăn thức ăn công nghiệp được. Hiện nay con rắn ráo trâu đã hết thời hoàng kim của nó rồi. Giá hạ thấp lắm, vì bên Trung Quốc đóng của khẩu rồi. Giá chỉ bằng 1/2 giá bình thường, nuôi chỉ có lỗ mà thôi.
  4. tuấn hùng
   tuấn hùng
   Chào bác Xuan Vu ! Tôi rất quan tâm đến ngề nuôi rắn.gần đây tôi nge nói có thể nuôi rắn bằng thức ăn công ngiệp. Điều đó có đúng ko vậy? Nếu bác biết thì chia sẻ với tôi với. Thank you.
 • Đang tải...
 • Đang tải...