1. Tuyển điều hành diễn đàn, có trả lương và nhiều ưu đãi, liên hệ http://facebook.com/nhanonggiau
 2. Diễn đàn Nhà nông Làm giàu đang chạy thử nghiệm, rất mong nhận được đóng góp của bà con. Xin gửi email về nhanonggiau@gmail.com

Công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải

Thảo luận trong 'Mua bán - rao vặt khác' bắt đầu bởi minhngoc, 22/3/17.

 1. minhngoc

  minhngoc New Member

  Trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước, chúng tôi nhận thấy. Vấn đề thiết kế, lắp đặt hệ thống nước thải tại các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện, khu dân cư...còn nhiều bất cập, gây nhiều bức xúc cho người dân và ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống.

  Nhận thấy tầm quan trọng của hệ thống xử lý nước thải trong phát triển bền vững, Công ty Cao Nam Phát không ngừng nghiên cứu, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới,lắp đặt nhiều hệ thống xử lý nước thải chất lượng cao cho các dự án trên toàn quốc, được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn vì tính hiệu quả, tiện ích, giảm nhiều chi phí trong quá trình vận hành.

  [​IMG]


  Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp do Cao Nam Phát lắp đặt

  - Hệ thống được thiết kế tương đối đơn giản, vật liệu sử dụng trong thiết bị có độ bền cao, dễ dàng trong quá trình vận hành hệ thống xử lý;

  - Xử lý nước thải nhà máy sản xuất, khu công nghiệp,....đạt tiêu chuẩn B hoặc A QCVN 40:2011/BTNMT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp;

  - Xử lý nước thải sinh hoạt, bệnh viện,....đạt tiêu chuẩn B hoặc A QCVN 14:2008/BTNMT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải sinh hoạt;

  - Thời gian thi công lắp đặt thiết bị xử lý nước thải nhanh chóng.

  - Nước thải sau khi xử lý có thể tái sử dụng cho các mục đích như: tưới cây, rửa sàn, vệ sinh nhà xưởng, văn phòng

  - Công nghệ xử lý của thiết bị xử lý nước thải có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng nước thải đầu ra đối với mọi nguồn nước thải có thành phần hữu cơ là chính.

  [​IMG]


  Quy trình thiết kế hệ thống xử lý nước thải do Cao Nam Phát thi công:

  + Địa điểm công ty, doanh nghiệp… tiến hành xử lý nước thải.

  + Loại hình sản xuất kinh doanh, công nghệ sản xuất và quy mô của đơn vị sản xuất, kinh doanh, dịch vụ được xử lý nước thải.

  + Những loại nguyên liệu, nhiên liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

  + Đưa ra những dự báo về những nguồn nước thải phát sinh khác và đưa ra dự báo về mức độ ảnh hưởng của nguồn nước thải đó đến môi trường tự nhiên.

  + Đưa ra những biện pháp, công nghệ xử lý nước thải hiệu quả nhằm giảm thiểu tác động xấu nhất đến môi trường tự nhiên và con người.

  + Cuối cùng sẽ tổ chức thực hiện, áp dụng các biện pháp xử lý nước thải thích hợp, bảo vệ môi trường.


  Tin chắc rằng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý nước thải, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cùng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, chúng tôi sẽ đảm bảo làm hài lòng mọi quý khách hàng!

  Mọi nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết, xử lý nước thải sản xuất, sửa chữa máy lọc nước...Xin vui lòng liên hệ phòng Kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất trên thị trường.

  Hotline: 0933 565 116 Mr Ngọc

  CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV KT CAO NAM PHÁT
  Số 46, Đường 22, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
  Số 93, Đường DT 743C, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
  Email: maylocnuocnaphapro@gmail.com