1. Tuyển điều hành diễn đàn, có trả lương và nhiều ưu đãi, liên hệ http://facebook.com/nhanonggiau
 2. Diễn đàn Nhà nông Làm giàu đang chạy thử nghiệm, rất mong nhận được đóng góp của bà con. Xin gửi email về nhanonggiau@gmail.com

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết RO CaNaPhaCorP từ 250L/h đến 90.000L/h

Thảo luận trong 'Mua bán - rao vặt khác' bắt đầu bởi minhngoc, 22/3/17.

 1. minhngoc

  minhngoc New Member

  Bạn đang cần xây dựng dây chuyền lọc nước tinh khiết RO đóng chai, đóng bình ?. Với kinh nghiệm thực tiễn, nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu về nước, Công ty Cao Nam Phát đã và đang là đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu, lắp ráp và phân phối các dây chuyền dùng để lọc nước, chuyển giao công nghệ lọc nước tinh khiết từ các nước tốt nhất trên thế giới.

  Nước tinh khiết RO được ứng dụng trong hiện tại và tương lai là rất lớn như: Sản xuất nước uống đóng chai, nước uống đóng bình, pha chế nước mắm, nước tương, tương ớt, rượu bia, bánh, kem, đá tinh khiết...và trong hàng tiêu dùng như: khăn lạnh, giấy ướt...Sử dụng trong nghành y tế như : Nước chạy thận, nước rửa tay bác sĩ...Nhà hàng, khách sạn, biệt thự theo quy chuẩn chất lượng 5 sao của thế giới như các nước đã phát triển. Ở Việt Nam là nước đang trên đang phát triển, về nhu cầu sử dụng nguồn nước tinh khiết.

  Vậy theo cấu trúc của sản phẩm và nhu cầu của thị trường đã đáp ứng đúng và đủ hay chưa ? Có những loại dây chuyền sản xuất như thế nào ? công suất nào ? giá cả nào phù hợp nhất.

  Hãy cùng CaNaPhaCorP giới thiệu qua dây chuyền và hướng phân tích theo tình hình cụ thể qua bài viết dưới đây:

  [​IMG]

  Nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình:
  Trên thị trường hiện nay nhìn chung vô số loại sản phẩm đồ uống có gas không đạt quy chuẩn chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người như các loại bệnh : Béo phì do chất bảo quản, ung thư do sử dụng các hương liệu trong công nghiệp. Người tiêu dùng phải tự ý thức bảo vệ sức khỏe như dùng các loại nước tinh khiết. không chất bảo quản, không hương liệu, các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất đã chọn lựa Cao Nam Phát rất nhiều.

  Nhu cầu sử dụng trong pha chế thực phẩm:
  Hiện nay các doanh nghiệp sản xuất về chế biến thực phẩm hàng thực phẩm đều sử dụng nguồn nước tinh khiết để pha chế như : Sản xuất nước mắm, sản xuất tương ớt, sản xuất nước tương, sản xuất nước ngọt, sản xuất rượu bia...

  Nhu cầu sử dụng trong hàng tiêu dùng:
  Khăn lạnh, giấy ướt, đòi hỏi một nguồn nước tinh khiết để không bị ố màu, và hư hỏng do vi khuẩn gây ra.

  Nhu cầu sử dụng trong y tế:
  Sử dụng trong quá trình chạy thận cho bệnh nhân.

  Phục vụ cho bác sĩ khoa mổ, Máy lấy nước chưng cất...

  Nhu cầu sử dụng sinh hoạt theo tiêu chuẩn quốc tế:
  Chất lượng nước theo quy chuẩn 5 sao như : Nhà hàng, khách sạn 5 sao, Nhà biệt thự cao cấp

  GIỚI THIỆU DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT RO
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở lắp ráp dây chuyền máy sản xuất tinh khiết RO khác nhau như : Dây chuyền vật tư lắp đặt hoàn toàn bằng inox; Dây chuyền vật tư lắp đặt bằng Comporsite, ống dẫn PPR hoặc PVC. Có thể dùng van súc xả tự động hoặc van súc xả bằng tay.

  Sơ đồ nguyên lý của hệ thống tương đối giống nhau như : có bơm đẩy qua ba cột xử lý tạp chất, làm mềm, khử mùi vị độc tố và qua hệ thống máy chính RO. Dùng bơm đẩy qua màng RO, qua đèn tia cực tím hoặc ozone ...nhưng chỉ khác biệt về thiết kế đúng kỹ thuật và chất lượng thiết bị và chất lượng nguồn nước.

  Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cột comporsite van súc xả van cơ:
  [​IMG]

  ( Hình ảnh hệ thống sử dụng cột comporsite van cơ )

  Dây chuyền này sử dụng công nghệ tự động hoàn toàn về phần điện. Tự động ngắt khi điện khi nước không có nước hoặc lúc nước đầy và tự động súc màng lọc RO khi quá trình khởi động. Không phải trong coi hệ thống trong quá trình hoạt động. Do sử dụng van cơ nên phải súc xả hệ thống bằng tay. Tùy theo tạp chất của nguồn nước hoặc độ cứng để có lịch trình súc xả cho phù hợp. Hệ thống trang thiết bị nằm ở mức giá phổ thông nên chất lượng tốt , giá thành rẻ.

  Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cột comporsite van súc xả van tự động:

  [​IMG]

  ( Hình ảnh van súc xả tự động )


  Hệ thống sử dụng van tự động nên khách hàng không phải súc xả các cột xử lý bằng tay. Sau khi cài đặt lập trình thời gian súc xả, hệ thống vận hành hoàn toàn từ điện đến súc xả hệ thống. Tái sinh vật liệu lọc.

  Hệ thống sử dụng vật tư kết nối inox và PVC

  [​IMG]

  ( Hình ảnh hệ thống lọc nước RO kết nối bằng ống Inox )

  Dòng dây chuyền này sản xuất nước tinh khiết với trang thiết bị tốt và độ bền nhất trên thế giới. Hệ thống hiển thị số lượng và chất lượng nguồn nước tinh khiết. Được lắp ráp theo công nghệ cao của Hoa Kỳ. Tiêu chuẩn phù hợp theo các quy chuẩn chất lượng QCVN 01 - 2009BYT và QCVN 6-1/2010BYT.

  Dây chuyền lọc nước RO đã được khách hàng chọn lựa và lắp đặt tại : Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai, Trường cao đẳng nghề số 8, Công ty xây dựng Dellta, Ban quản lý chợ Gia Canh, Công ty xây dựng Cotecons, và rất nhiều, cơ quan, xí nghiệp, cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình...

  Tất cả vì lợi ích khách hàng, vì chất lượng nước người sử dụng. Bất kể lúc nào khách hàng cần sự tư vấn dây chuyền, lên dự trù kinh phí, hướng dẫn công nghệ... Công ty Cao Nam Phát luôn sẵn sàng phục vụ.

  Hotline: 0933 565 116
  BẢO HÀNH CỰC NHANH! BẢO TRÌ VĨNH VIỄN.


  Hãy đến để CaNaPhaCorP khơi nguồn sức sống mới!

  CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV KT CAO NAM PHÁT

  Địa chỉ: 46 Đường 22, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM
  Chi nhánh 1: 93 Đường DT 743C, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
  Chi nhành 2: Đông Lâm, Phong An, Phong Điền, Thừa Thiên Huế
  Điện thoại: 0933 565 116 - ĐT/Fax : 0650.3796543.
  Website: www.caonamphat.com
  Email: congtycaonamphat@gmail.com