1. Tuyển điều hành diễn đàn, có trả lương và nhiều ưu đãi, liên hệ http://facebook.com/nhanonggiau
 2. Diễn đàn Nhà nông Làm giàu đang chạy thử nghiệm, rất mong nhận được đóng góp của bà con. Xin gửi email về nhanonggiau@gmail.com

Liên hệ với tỷ phú Cá chép Giòn thu 6 tỷ/năm

Thảo luận trong 'Tin tức - sự kiện' bắt đầu bởi hungnguyenthanh, 7/11/15.

 1. hungnguyenthanh

  hungnguyenthanh Administrator

  Liên hệ với tỷ phú Cá chép Giòn thu 6 tỷ/nămV6 - Mới 25 tuổi, nhưng chàng trai Nguyễn Thế Phước đã trở thành ông chủ của một đầm cá lớn, giúp anh thu về 6 tỷ mỗi năm.

  Tốt nghiệp Cao đẳng, có công việc ổn định tại Thành phố, nhưng Phước quyết định tâm về quê, lập nghiệp trên chính mảnh đất mình sinh ra và lớn lên. Thế nhưng từ lý thuyết và mong muốn đế thực tế là cả một chặng đường dài. Ngay từ lứa cá đầu tiên, anh Phước đã gặp nhiều khó khăn khi cá chết hàng loạt, thiệt hại đến 400 triệu đồng.

  [​IMG]
  Anh Phước bên những bè nuôi cá trên sông Kinh Thầy


  Cá chết hết, 20 bè nuôi trống không vì không có cá. Hoàn cảnh bắt buộc nên anh Phước phải đi tìm kiếm giống cá để mà nuôi. Lúc đó chẳng còn giống cá nào ngoài mỗi nhà nuôi vài con cá chép, cá trắm. Thế là anh đi mua gom những con cá chép, cá trắm tầm 4-5 lạng về nuôi.

  [​IMG]
  Một bè cá trong mô hình nuôi cá của anh Phước


  Đúng là một cái duyên hoàn toàn tình cờ, lứa cá chép nuôi thử đó mang lại thành công bất ngờ cho anh Phước. Từ đó, anh trung nghiên cứu và tìm hiểu trên thế giới về cách thức chăm nuôi cá, đặc biệt là cách tạo ra giống cá chép giòn nhờ ăn đậu tằm. Đến nay bè cá của anh Phước đã lên đến con số 50 và mang về thu nhập 6 tỷ đồng mỗi năm cho gia đình anh.

  Để học hỏi mô hình chăn nuôi và chăm sóc loài cá chép giòn đặc biệt này, quý vị và các bạn có thể liên lạc với anh Nguyễn thế Phước theo số điện thoại 0989366219

  Theo VTC