1. Tuyển điều hành diễn đàn, có trả lương và nhiều ưu đãi, liên hệ http://facebook.com/nhanonggiau
 2. Diễn đàn Nhà nông Làm giàu đang chạy thử nghiệm, rất mong nhận được đóng góp của bà con. Xin gửi email về nhanonggiau@gmail.com

Máy lọc Geyser được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga về Việt Nam - Mua ở đâu

Thảo luận trong 'Mua bán - rao vặt khác' bắt đầu bởi toyotatancang, 26/11/16.

 1. toyotatancang

  toyotatancang New Member

  Đất nước ta đang ngày càng có xu hướng phát triển hơn, đặc biệt là trong ngành công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tuy nhiên, song hành với những sự phát triển nhanh chóng đó chính là nguy cơ môi trường bị ô nhiễm nặng nề và mất kiểm soát như hiện nay.

  Xem thêm: https://www.facebook.com/maylocnuocnanogeyserchinhhangtaibienhoadongnai/

  [​IMG]
  Máy lọc Nano Geyser được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga

  Chắc hẳn là đã có nhiều người cùng nhận thấy rõ hiện nay môi trường sinh thái ở nước ta đang bị ô nhiễm nặng nề, thậm chí, ở một số khu vực gần khu công nghiệp trên cả nước, nồng độ ô nhiễm đã cao gấp nhiều lần so với mức độ cho phép, con số cao nhất lên đến 30 lần. Vì thế mà ở trong bối cảnh mọi nguồn nước đến từ thiên nhiên đã không còn an toàn và trong sạch, tinh khiết như ngày trước nữa. Thì mỗi người dân chúng ta cần phải tự nâng cao ý thức trong việc bảo vệ và cải thiện môi trường sống xung quanh, đặc biệt là tìm ra biện pháp để cải thiện nguồn nước sinh hoạt đang sử dụng hàng ngày.

  Vậy thì lại có một câu hỏi đặt ra là: Khi mà vấn đề ô nhiễm môi trường đang khá là cấp bách, các cấp chính quyền lại không hề có biện pháo nào để giải quyết triệt để vấn đề này, hoặc chỉ ít cũng là cải thiện cũng không có. Thì làm cách nào để chúng ta có được nguồn nước đảm bảo chất lượng nhất?

  Vấn đề này giờ đã có cách giải quyết. Theo các chuyên gia môi trường thì mỗi hộ gia đình hiện nay chỉ cần sử dụng những thiết bị có khả năng lọc nước ca cấp như là máy lọc May loc nuoc Geyser chinh hang tai TPHCM là đã có thể giải quyết được phần nào sự ảnh hưởng của sự ô nhiễm tới cuộc sống của chúng ta.

  [​IMG]
  Với động cơ vô cùng mạnh mẽ diệt sạch vi khuẩn trong nước mà mắt thường không nhìn thấy được


  Với tính năng lọc nước thông minh, kết hợp tới 4 cơ chế lọc cùng trong một lõi. Thêm cả công nghệ hút độc Nano, có khả năng giữ lại toàn bộ những chất bẩn và độc tố lại trong lõi lọc. Đã giúp cho thiết bị máy lọc của Geyser trở nên vượt trội gấp nhiều lần so với những sản phẩm lọc nước cùng loại khác trên thị trường. Tuy nhiên, chúng ta cần phải lưu ý, muốn giữ cho chất lượng máy lọc luôn vậ hành bền bỉ, cũng như chất lương nguồn nước luôn tinh khiết, an toàn. Thì chúng ta nên kiểm tra và định kỳ thay lõi lọc nước 2 năm 1 lần.

  Bên cạnh đó, để sở hữu một thiết bị máy lọc chính hãng, cũng như được hướng dẫn cách Phân biệt máy lọc nước Nano Geyser bằng mắt thường. Thì chúng ta có thể trực tiếp tới những cửa hàng hay đại lý. Bởi tại đây, không những chúng ta có thể tự tìm cho mình 1 thiết bị lọc nước chính hãng, được nhậ khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga. Mà chúng ta còn được hướng dẫn lựa chọn máy lọc. Để không bị ma phải hàng giả hàng nhái